Đăng ký Quên mật khẩu
 

Tình Hình Chấn Thương

Thứ bảy, 23/01/16 09:52

Young phải nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương háng

Ashley Young của Manchester United đang đối diện với nguy cơ ngồi ngoài dài hạn vì sắp sửa phải phẫu thuật chấn thương háng.Cầu thủ 30 tuổi buộc phải rời sân trong chiến thắng 1-0 của United trước Liverpool hôm Chủ nhật, và câu lạc bộ cho biết đó là một chấn thương 'nghiêm trọng'.

United cũng vừa thông báo về tình hình chấn thương của Young trên Twitter như sau: "Louis van Gaal cho biết trên MUTV rằng Ashley Young dính chấn thương háng khá nặng và sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ ngồi ngoài 'một thời gian dài'".

Trước tình hình này, huấn luyện viên Louis van Gaal xác nhận Manchester United sẽ tìm kiếm một hậu vệ trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung ngay mùa đông này.

"Tôi nghĩ các bạn có thể thấy được chúng tôi xui xẻo thế nào với vị trí hậu vệ biên. Ban đầu tôi có Valencia, Shaw, Rojo, Darmian và Young, nhưng giờ đây chỉ có Darmian là khỏe mạnh".

"Vì vậy tôi cần thêm hậu vệ và các bạn đã thấy cách tôi sử dụng những cầu thủ trẻ như Borthwick-Jackson và Varela, những người đang thể hiện rất tốt nhưng đẳng cấp của Manchester United là cao hơn nhiều".

Van Gaal nói tiếp: "Rất khó để các cầu thủ trẻ có thể thi đấu với phong độ tốt nhất hàng tuần, đó là lý do tại sao chúng tôi phải tìm kiếm thêm nhân sự trên thị trường chuyển nhượng. Khó khăn lớn nhất là chúng tôi cần những cầu thủ thực sự tốt và các câu lạc bộ lại không muốn bán cầu thủ của mình ở thời điểm này".

"Chúng tôi đang tìm kiếm, nhưng không hề dễ chút nào. Không ai có thể hiểu được cả".

Nguồn: Redcafe.vn

Bình luận

Các tin khác