Đăng ký Quên mật khẩu
 

Tình Hình Chấn Thương

Thứ bảy, 23/01/16 10:01

Valencia đang dần hồi phục sau chấn thương

Theo tờ Goal, tiền vệ Antonio Valencia đã bắt đầu phục hồi chức năng sau thời gian dài chấn thương.Valencia đã dính chấn thương nặng ở chân trong trận đấu với Manchester City hồi tháng 10. Sau đó, vào tháng 11, cầu thủ này đã phải lên bàn mổ.

Kể từ Giáng sinh, tiền vệ người Ecuador đã trở về quê nhà dưỡng thương và mới trở lạiM.U trong tuần này.

Tin vui cho CĐV Quỷ đỏ khi Antonio Valencia đã bắt đầu phục hồi chức năng sau thời gian dài dưỡng thưỡng. Cầu thủ này sẽ đeo thiết bị bảo vệ trong thời gian tới, trước khi bắt đầu phục hồi thể lực.

Hồi đầu tháng Giêng, HLV Van Gaal đã xác nhận Antonio Valencia có thể trở lại trong tháng Hai. Thời gian tái xuất của cầu thủ này phụ thuộc rất nhiều vào thời gian tập luyện sắp tới.

Dù thế nào, sự trở lại của Antonio Valencia cũng mang tới hy vọng lớn cho CĐV M.U. Trong mùa giải này, CLB rất thiếu nhân sự ở vị trí hậu vệ cánh. Tới mức, HLV Van Gaal đã sử dụng những cầu thủ trẻ như Borthwick-Jackson hay Valera.

Mùa này, Antonio Valencia mới ra sân 10 trận cho M.U trên mọi đấu trường (tất cả đều ở vị trí hậu vệ cánh phải). Cầu thủ này mới đóng góp 1 đường kiến tạo thành bàn cho CLB.

Nguồn: Bongda.com.vn

Bình luận

Các tin khác