Đăng ký Quên mật khẩu
 

Tin Chuyển Nhượng

Thứ bảy, 09/01/16 13:45

United gọi lại tiền đạo Will Keane từ Preston North End

Manchester United được cho là đã gọi lại tiền đạo Will Keane, hiện đang thi đấu cho Preston North End tại Championship dưới dạng cho mượn.

United gọi lại tiền đạo Will Keane từ Preston North End

Theo đúng kế hoạch, cầu thủ 22 tuổi sẽ ở lại the Lilywhites đến hết mùa giải, nhưng Louis van Gaal đã quyết định gọi anh về để trao cơ hội thi đấu tại Premier League, theo The Mirror.

"Vụ việc đã diễn ra cách đây khoảng 24 giờ", huấn luyện viên Simon Grayson của Preston nói với Sky Sports News. "United cảm thấy họ cần gọi lại cầu thủ của mình".

"Rõ ràng là rất thất vọng khi mất đi sự phục vụ của Will. Trong vài tuần qua, cậu ấy đã cho thấy sự hòa nhập với chúng tôi. Nhưng đó là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi bạn mượn một cầu thủ nào đó".

"Chúng tôi chấp nhận điều đó. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm sự thay thế trên thị trường chuyển nhượng trong những ngày tới. Hi vọng cậu ấy sẽ thi đấu tốt tại Manchester United".

Keane đã thi đấu 20 trận tại Championship cho North End, 12 trong số đó là đá chính, và chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng.

Ở United, cựu tuyển thủ U21 Anh mới chỉ duy nhất 1 lần khoác áo đội một, vào sân 5 phút trong thất bại trước Blackburn năm 2011.Nguồn: Redcafe.vn

Bình luận

Các tin khác