Đăng ký Quên mật khẩu
 

Bên Lề Sân Cỏ

Thứ sáu, 20/11/15 21:39

Manchester United làm nghĩa cử cao đẹp

Man United đã giúp một cổ động viên thỏa ước nguyện trước khi qua đời.

Manchester United làm nghĩa cử cao đẹp

Tom Cooper, 28 tuổi, nhìn bề ngoài rất khỏe mạnh nhưng không ai biết rằng anh bị mắc một căn bệnh ung thư hiếm gặp và ‘thần chết’ đã rất cận kề bên anh.

Cooper là một fan trung thành của Manchester United và người anh hâm mộ nhất chính là tiền vệ Michael Carrick do đó, trước khi qua bên kia thế giới, anh đã mong ước một lần được gặp gỡ thần tượng.

Theo đó, nguyện vọng của Cooper đã thành hiện thực khi phía Man United mời anh tới đại bản doanh. Vợ và hai cô con gái dễ thương cũng được đi theo.

Tại trung tâm huấn luyện Carrington, Cooper có buổi giao lưu với thần tượng của mình. Không chỉ được tiếp xúc với Carrick, anh còn được gặp hai ngôi sao khác của Quỷ đỏ là Bastian Schweinsteiger và Ashley Young.

Khỏi phải nói Cooper đã rất xúc động cho biết: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời với cá nhân tôi. Ban đầu tôi không biết mình đang đi đâu nhưng khi nhìn thấy biểu tượng của Man United, tôi thật ngỡ ngàng và nghĩ “Ôi Chúa ơi!”

Đây là một phần của chương trình Giáng Sinh năm nay của Man United. Sau Cooper sẽ còn rất nhiều những NHM có hoàn cảnh khó khăn khác được gặp gỡ với các sao của đội bóng. Hành động này rất xứng đáng nhận điểm 10 của Man United.

Nguồn: Bongda.com.vn

Bình luận

Các tin khác