Đăng ký Quên mật khẩu
 

Tin Chuyển Nhượng

Thứ hai, 23/01/17 22:41

Depay chính thức gia nhập Lyon

Câu lạc bộ nước Pháp Lyon đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng Memphis Depay từ câu lạc bộ nước Anh, Manchester United.Trên trang chủ của mình, câu lạc bộ nước Pháp Olympique Lyonnais đã chính thức công bố bản hợp đồng Memphis Depay từ Manchester United. Cầu thủ người Hà Lan sẽ mặc áo số 9, và nhiều khả năng kịp có mặt trong trận đấu với Marseille vào cuối tuần này

Lyon sẽ trả phí ban đầu chính xác là 16.5 triệu euro, sau đó có thể lên tới 8 triệu euro nữa cho các điều khoản phụ. Tuy nhiên theo các nguồn tin từ BBC, tổng số tiền mà Lyon phải trả có thể lên tới 25 triệu bảng (tương đương 34 triệu euro, đúng bằng số tiền mà Manchester United từ bỏ ra để đưa anh về từ PSV vào mùa hè năm 2015).

Dù vậy, một chi tiết đáng chú ý khác trong bản hợp đồng này lại là việc Manchester United có quyền mua lại Memphis Depay với phí giải phóng hợp đồng trong tương lai. "Điều quan trọng cho CLB là phải giữ chân được tài năng. Tại sao Depay một ngày nào đó không thể về lại Manchester United. Mọi người đều thích cậu ấy," Jose Mourinho trả lời phỏng vấn báo chí.

Lyon lúc này đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Ligue 1, với 11 điểm kém 2 CLB dẫn đầu Monaco và Nice.

Nguồn: Bongda.com.vn

Bình luận

Các tin khác