Đăng ký Quên mật khẩu
 

Bên Lề Sân Cỏ

Thứ tư, 07/01/15 19:25

Cambridge United vui mừng khi gặp ManUtd ở vòng 4 cúp FA

Dù phải gặp Man United ở vòng 4 FA Cup nhưng HLV trưởng của Cambridge United, Richard Money lại vui mừng như bắt được vàng.

Cambridge United vui mừng khi gặp ManUtd ở vòng 4 cúp FA

Sau khi nhọc nhằn vượt qua Yeovil Town ở vòng 3, HLV Van Gaal và các học trò sẽ tiếp tục có một trận đấu dễ thở nữa đó chính là trận gặp Cambridge United. Đội bóng này hiện đang chơi ở tận League Two và xếp ở vị trí thứ 14. Để góp mặt ở vòng 4, Cambridge United đã đánh bại những đội bóng nhẹ ký như Fleetwood, Mansfield.

Dù gặp phải đội bóng quá mạnh so với tiềm lực của Cambridge United, tuy nhiên HLV trưởng Money không hề cảm thấy buồn rầu mà thay vào đó lại là một niềm phấn khích tột độ.

“Đây là trận đấu mà bạn luôn muốn mơ về. Trong đầu tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi hay tin sẽ đối đầu với Man United.

Bạn không thể biết được tôi đã nổi da gà như thế nào đâu nhưng tôi mong đợi trận đấu sẽ được trực tiếp trên truyền hình vì rõ ràng nó sẽ mang lại một lợi thế rất lớn về mặt tài chính.

Ngân sách của đội bóng hiện rất ổn định tuy nhiên dù sao thì cơ hội này sẽ cho phép chúng tôi cải tiến nhiều thứ cả trong, ngoài sân cỏ và sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã làm được”.

Có thể thấy danh tiếng của Man United là rất lớn vì thế đối đầu với họ là điều tuyệt vời nhất đối với những CLB đang thi đấu ở hạng thấp của bóng đá Anh.

Nguồn: Bongda.com.vn

Bình luận

Các tin khác